Foxit PDF Editor | Hướng dẫn hủy kích hoạt phần mềm Foxit PDF Editor

Logo Foxit

Foxit PDF Editor được biết đến là phần mềm xử lý, chỉnh sửa file PDF được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay.

Việc sử dụng Foxit PDF Editor sẽ giúp người dùng có thể sửa các lỗi chính tả, thêm ảnh, chỉnh sửa nội dung, thay đổi font chữ, kích thước chữ, màu sắc của chữ, thêm hoặc xóa các đối tượng khác

Trong quá trình sử dụng Foxit PDF Editor, người dùng có thể gặp phải nhiều vấn đề khác nhau. Một trong những vấn đề đó là thiết bị máy tính bị hỏng, người dùng cần hủy active key ở thiết bị cũ để đổi sang một thiết bị mới.

Vậy làm cách nào để có thể hủy kích hoạt phần mềm Foxit PDF Editor, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách 1

– Hủy kích hoạt giấy phép thông qua nút hủy kích hoạt trong Foxit PDF Editor (Đối với Foxit PDF Editor-Windows Phiên bản 7.3 trở lên; Foxit PDF Editor-macOS Phiên bản 3.0 trở lên).

– Kể từ phiên bản 7.3, bạn có thể tự mình hủy kích hoạt giấy phép vĩnh viễn từ lần cài đặt trước đó trong ứng dụng Foxit bằng cách làm theo các bước bên dưới:
 
1.Mở ứng dụng Foxit đã kích hoạt trên máy tính trước đó.
2. Chuyển đến menu Trợ giúp, nhấp vào nút Hủy kích hoạt.
3. Nhấp chuột vào OK để chấp nhận thay đổi.
1

Cách 2

Hủy kích hoạt giấy phép trong khi gỡ cài đặt (Đối với Foxit PDF Editor-Windows Phiên bản 12 trở lên).
 
Kể từ Foxit PDF Editor cho Windows phiên bản 12.0, bạn có thể hủy kích hoạt giấy phép khi gỡ cài đặt ứng dụng Foxit khỏi máy tính trước đó. Vui lòng làm như sau:
 
Chương trình và Tính năng, nhấp đúp vào ứng dụng Foxit PDF Editor từ danh sách ứng dụng hiển thị ở đó. Cửa sổ nhắc được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới sẽ bật lên:”>1.Truy cập vào máy mà bạn muốn hủy kích hoạt thông tin giấy phép Foxit. Đi tới Bảng điều khiển> Chương trình và Tính năng, nhấp đúp vào ứng dụng Foxit PDF Editor từ danh sách ứng dụng hiển thị ở đó. Cửa sổ nhắc được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới sẽ bật lên.
2. Vui lòng chọn “Xóa” và chọn tùy chọn “Hủy kích hoạt giấy phép vĩnh viễn sau khi gỡ cài đặt” trong cửa sổ bật lên, nhấp vào “OK” và làm theo các bước trên màn hình để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt.
2

Cách 3

Đối với cách 3, điều này chỉ áp dụng cho Foxit PDF Editor dành cho Windows phiên bản 12 trở lên vì tính năng này hiện không hoạt động với Foxit PDF Editor dành cho macOS.
 
Liên hệ với nhóm Hỗ trợ của Foxit để yêu cầu hủy kích hoạt (Đối với bất kỳ phiên bản nào của Foxit PDF Editor-Windows và Foxit PDF Editor-macOS).
 
Nếu bạn gặp khó khăn với việc hủy kích hoạt giấy phép, hãy gửi yêu cầu mua vé đến nhóm Hỗ trợ của Foxit để được hỗ trợ, bao gồm thông tin sau trong vé của bạn:
• Tên PC của máy cần để hủy kích hoạt.
• Mã khóa đăng ký.

Trả lời