Giải pháp quản lý hệ thống của IP-Guard

Thử thách trong quản lý và vận hành hệ thống CNTT

Việc quản trị và vận hành hệ thống CNTT luôn là thách thức của doanh nghiệp. Chi phí đầu tư nhân sự IT lớn mà chưa mang lại hiệu quả. Hoặc số lượng nhân sự IT ít không đảm nhiệm được hết các task. IP-Guard cung cấp giải pháp giúp đơn giản hóa các IT task. Việc kiểm soát hệ thống của IT sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Các thành phần trong giải pháp IP-Guard System Management

  • Remote Management: Bảo trì hardware và software máy tính từ xa và tập trung. IP-Guard agent sẽ quét các máy tính và tìm ra các phần cần bảo trì. Quản trị viên có thể theo dõi trên IP-Guard console.
ip-guard 1
  • Remote Software Deployment: Triển khai phần mềm trên hàng loạt máy trạm từ xa mà không cần tới từng máy trạm. Các ứng dụng được triển khai nhanh chóng và đơn giản. Hoặc có thể gỡ ứng dụng từ xa trên máy trạm.
ip-guard 2
ip-guard 3
  • Patch Management: Quản lý việc cập nhật các bản update, vá lỗi của hệ điều hành trên máy trạm. Việc quét các bản cập nhật tự động và không ảnh hưởng tới người dùng.
  • Asset Inventory & Changes: Thống kê các tài sản CNTT trong doanh nghiệp. Kiểm soát thay đổi phần cứng và phần mềm. Khi người dùng từ ý cài đặt hoặc gỡ bỏ phần mềm. Quản trị viên có thể nhận cảnh báo qua IP-Guard.
ip-guard 5
  • Vulnerability Scanning: Quét các lỗ hổng bảo mật đang có trên các máy trạm. Đưa ra các cảnh báo cho quản trị viên. Có thể thực hiện các hành động vá các lỗ hổng bảo mật.
ip-guard 6

Các tác vụ trong quản lý CNTT và system management sẽ đơn giản và thuận tiện hơn với bản quyền IP-Guard. Vui lòng liên hệ với SOFTVN để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Trân trọng …/

Trả lời