Những lợi ích khi sử dụng phần mềm OptCut

Maxresdefault (1)
  • Giảm lãng phí và chi phí
  • Tái sử dụng phần còn lại cho những lần cắt tiếp theo
  • Tối đa hóa năng suất

OptCut là gì?

OptCut là một phần mềm để tự động tối ưu hóa kế hoạch cắt tuyến tính và / hoặc hình chữ nhật của cuộn, thanh, ống, tấm, cấu hình, tấm, khung, dầm, cuộn của các vật liệu khác nhau như: thủy tinh, gỗ, tấm kim loại, nhựa, đá cẩm thạch, kim loại, nhôm, thép, bìa cứng, plexiglas, polycarbonate, v.v.

OptCut đặc biệt phù hợp với các công ty sản xuất như nhà sản xuất đồ nội thất, thợ đóng ván, công nhân đá hoa, công nghiệp thủy tinh, v.v. nhưng cũng cho các doanh nghiệp phân phối vật liệu mua nhỏ theo kích thước tiêu chuẩn.

Mục tiêu đầu tiên của chương trình là giảm thiểu phế liệu để tiết kiệm đáng kể nguyên liệu và tăng năng suất.

Chương trình, bắt đầu từ các vật liệu có sẵn, từ các mảnh để sản xuất và các hạn chế kỹ thuật (độ dày của lưỡi dao, khả năng quay, giới hạn máy, v.v.), nhanh chóng và tự động tạo ra hàng trăm giải pháp và giữa những giải pháp này chọn tối ưu hóa tốt nhất dựa trên các ưu tiên đã đặt (ít hơn lãng phí, số lần thử, số tấm được sử dụng, v.v.); kế hoạch cắt cũng có thể chứa một số lượng lớn các mảnh và trên các tấm có kích thước khác nhau. Ngoài ra, nếu đối với mỗi bảng được chèn chi phí vật liệu, chi phí viền và chi phí xây dựng (cắt giảm chi phí hoặc các chi phí khác), chương trình cho phép bạn thực hiện phân tích chi phí của công việc.

Những lợi ích khi sử dụng OPTCUT

Sử dụng chương trình OptCut cho phép:

  • Tiết kiệm thời gian thực : Nhập kích thước của các tấm có sẵn (một lần tại thời điểm tải), chỉ cần đặt các phần để sản xuất và bắt đầu tối ưu hóa; tự động triển khai các mảnh lên các tấm, yêu cầu vật liệu được tính toán, xử lý kế hoạch cắt, số liệu thống kê, nhãn, phân tích chi phí được tính toán để sản xuất các bộ phận.
  • Tiết kiệm vật liệu đáng kể : được xây dựng trên một chương trình lồng ghép mạnh mẽ, tối ưu hóa việc sắp xếp các mảnh để giảm thiểu thất thoát vật liệu, tạo ra các kế hoạch cắt dễ dàng đạt được trong xưởng và có thể sử dụng phế liệu có thể tái sử dụng.
  • Giảm thời gian thiết lập : lập trình đơn giản và giảm thời gian học, được thiết kế cho không nhất thiết người dùng máy tính, kết hợp sức mạnh và dễ sử dụng, infact không yêu cầu đào tạo đặc biệt đi kèm với một khóa học video cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của chương trình chỉ sau vài giờ thực hành; cũng đi kèm với một hướng dẫn sử dụng hoàn chỉnh và dễ dàng điều hướng.
  • Tổ chức công việc tốt hơn : khả năng truyền dữ liệu được tối ưu hóa cho người vận hành cắt, quản lý lệnh sản xuất với tự động nhóm các mảnh được sản xuất, quản lý phần còn lại và chất thải.
  • Nhập / xuất dữ liệu : khả năng giao tiếp với các ứng dụng khác được sử dụng trong quá trình sản xuất thông qua việc trao đổi dữ liệu ở định dạng txt và csv.

Trả lời