Tính năng của Veeam Backup for Microsoft Office 365

Veeam Backup For Microsoft Office 365 256x256
  • # 1 Sao lưu và Phục hồi cho Office 365
  • Được cài đặt bởi 175 nghìn doanh nghiệp
  • Đối tác vàng của Microsoft
  • Nhanh chóng, dễ sử dụng và giá cả phải chăng

Sao lưu Office 365 SharePoint,  email và tệp vào bất kỳ vị trí nào

Sao lưu dữ liệu Office 365

Truy xuất dữ liệu Office 365 Exchange Online, SharePoint Online và OneDrive for Business từ phiên bản Office 365 dựa trên đám mây và sao lưu dữ liệu thường xuyên 5 phút một lần ở định dạng gốc của Microsoft.

Safeguard Exchange và SharePoint

Sao lưu Exchange và SharePoint tại chỗ, giảm tác động đến trung tâm dữ liệu của bạn và cho phép bạn đặt tần suất và thời gian sao lưu.

Bảo vệ dữ liệu Microsoft Teams

Veeam sử dụng các API của Microsoft Teams để cung cấp bản sao lưu thực sự có mục đích cho Microsoft Teams. Điều này cho phép toàn quyền kiểm soát và bảo vệ dữ liệu quan trọng này, bao gồm toàn bộ nhóm, các kênh và cài đặt cụ thể.

Triển khai và lưu trữ dữ liệu tại chỗ hoặc trên đám mây

Bạn có các tùy chọn triển khai và lưu trữ! Bạn có thể triển khai tại cơ sở, trong Azure hoặc AWS Marketplace hoặc trong IBM Cloud và lưu trữ dữ liệu của bạn tại cơ sở hoặc trong bộ lưu trữ đối tượng đám mây – bao gồm các nhà cung cấp tương thích AWS S3, Azure Blob, IBM Cloud, Wasabi và S3 .

Khôi phục Office 365 với tính linh hoạt khôi phục hàng đầu trong ngành

  • Không bao giờ giải quyết việc khôi phục ít đáng tin cậy, chi tiết của Office 365.
  • Trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể khôi phục hộp thư và email Office 365, site SharePoint, tài liệu, thư viện và danh sách, tài khoản OneDrive for Business, tệp và thư mục và các kênh Microsoft Teams, tab và cài đặt.
  • Veeam Explorers ™ tích hợp cho Microsoft Exchange, SharePoint, OneDrive for Business và Microsoft Teams cho phép:

Khôi phục nhanh chóng và dễ dàng

Tìm kiếm nhanh chóng và khôi phục chi tiết từng đối tượng – bao gồm dữ liệu Microsoft Teams – nằm trong bản sao lưu Office 365 được bảo vệ của bạn.

40 tùy chọn khôi phục

Khôi phục các mục Office 365 qua 40 cách, mang lại cho bạn khả năng khôi phục linh hoạt tối ưu và giúp bạn đáp ứng các nhu cầu khôi phục cụ thể của doanh nghiệp mình.

Tận dụng tính năng Khám phá điện tử mạnh mẽ của Dữ liệu Office 365

  • Tìm kiếm kho lưu trữ Office 365 và khôi phục chính xác những gì bạn cần – không hơn, không kém – với chức năng tìm kiếm và tìm kiếm nâng cao chi tiết.
  • Tránh gây gián đoạn tốn kém và mất thời gian cho công việc kinh doanh của bạn.

eDiscovery dễ dàng

Với Veeam, bạn có thể tận dụng khả năng tìm kiếm mạnh mẽ và các tùy chọn khôi phục và xuất linh hoạt để thực hiện Khám phá điện tử trên hộp thư, email, tệp, trang web hoặc nhóm của Office 365 – dễ dàng như cách bạn làm với sao lưu dữ liệu tại chỗ truyền thống.

eDiscovery dễ dàng

Với Veeam, bạn có thể tận dụng khả năng tìm kiếm mạnh mẽ và các tùy chọn khôi phục và xuất linh hoạt để thực hiện Khám phá điện tử trên hộp thư, email, tệp, trang web hoặc nhóm của Office 365 – dễ dàng như cách bạn làm với sao lưu dữ liệu tại chỗ truyền thống.

Trả lời